Giới thiệu dòng sản phẩm Tem truy xuất nguồn gốc xuất xứ điện tử – Mang niềm tin thương hiệu đến cho khách hàng của bạn!

Mã truy xuất là mã nhảy không trùng lặp, tự sinh trong hệ thống, được mã hóa thành hình ảnh ma trận 2 chiều QRCODE. Khi người tiêu dùng sử dụng phần mềm đọc mã QR Code được cài đặt trên smartphone, tablet để quét mã truy xuất, mọi thông tin doanh nghiệp cần truyền đạt về sản phẩm sẽ được hiển thị.

Sản phẩm do Nguyên Đạt đặc biệt phát triển dành cho các doanh nghiệp đang cần một giải pháp vừa niêm phong, bảo hành vừa có thể truyền đạt thông tin về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm đến với người tiêu dùng một cách dễ dàng và tiện dụng nhất.

Công dụng & Ứng dụng:

- Định danh sản phẩm

- Truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

- Truy xuất thông tin sản phẩm, hàng hóa

- Thông tin chương trình khuyến mãi đến khách hàng.

- Lĩnh vực ứng dụng: Thực Phẩm - Mỹ Phẩm - Dược Phẩm - Vi Tính - Điện Tử -Thực Phẩm Chức Năng - Thiết Bị Vệ Sinh - Gas …

Quy trình triển khai tem QR code truy xuất thông tin:

- Bước 1: Khách hàng gửi thông tin của sản phẩm cần mã hóa đến Nguyên Đạt Label.

- Bước 2: Nguyên Đạt Label thiết kế mẫu tem thể hiện nội dung cần được mã hóa thành QR Code theo yêu cầu của khách hàng dưới dạng maquette.

- Bước 3:  Khách hàng duyệt maquette và gửi giấy tờ pháp lý hợp lệ trước khi sản xuất.

- Bước 4: Nguyên Đạt Label tiến hành in ấn theo nội dung khách hàng yêu cầu dựa trên maquette khách hàng đã duyệt.

Chỉ với 4 bước đơn giản, doanh nghiệp đã có một công cụ đơn giản nhưng tối ưu để dễ dàng cung cấp thông tin đến khách hàng của mình một cách minh bạch và tăng khả năng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0916 707 347 – 0918 477 347 hoặc qua website: http://temcongnghecao.vn  để nhân viên của chúng tôi có thể tư vấn và phản hồi mọi thắc mắc của quý khách một cách tốt nhất.

Công Ty TNHH SX TM DV Nguyên Đạt là đơn vị uy tín trên 20 năm được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực in ấn tem nhãn niêm phong chống giả tại Việt Nam, và hiện là thành viên của hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam VATAP.

Tự hào là đơn vị in ấn duy nhất sản xuất được các sản phẩm tem nhãn tích hợp được nhiều công nghệ in ấn và chống giả cao cấp nhất hiện nay. Với phương châm “Khách hàng gửi trọn niềm tin – Nguyên Đạt trao tròn chữ tín”. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu trong việc bảo vệ sản phẩm và nhận diện thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm vượt trội với chi phí hợp lý nhất.

Viết Bình luận

Bài viết cùng danh mục: